Ngày 08/03/2021
Xử lý thành công mùi hôi tại bãi rác Nam Sơn bằng công nghệ Nhật Bản  -  Quảng Nam: Nhân rộng các mô hình sản xuất và tiêu dùng bền vững giai đoạn 2021-2030  -  Lỗ thủng tầng ozone khép dần nhờ giảm lượng khí thải CFC  -  Thái Bình: Ứng dụng tiến bộ KH&CN trong sản xuất gạch xi măng - cốt liệu từ các nguyên liệu sẵn có  -  Thầy trò 'biến' bùn giấy thành vật liệu siêu bền  

Tiêu dùng bền vững

Xu hướng tiêu dùng thực phẩm trong bối cảnh dịch bệnh

09:57 - 17/02/2021

Trong và sau đại dịch Covid-19, người tiêu dùng trên thế giới tăng cường mua sắm trực tuyến và càng chú trọng hơn vấn đề an toàn vệ sinh cũng như tính minh bạch của thực phẩm. Họ ưu tiên lựa chọn thực phẩm khiến việc nấu ăn dễ dàng, chất lượng hơn và ăn uống tại nhà.