Sản xuất và tiêu dùng bền vững

Chủ nhật, 24/11/2024 | 22:07 GMT+7

Tin hoạt động

Công ty TNHH Quang Hải: Chìa khóa dẫn đến thành công

09/02/2017

Công ty TNHH Quang Hải đã tập trung vào đầu tư đổi mới công nghệ chế biến nước mắm, tổ chức sản xuất hơn 700.000 lít mắm các loại cung ứng cho thị trường. Để chuyển đổi mô hình sản xuất tiên tiến, Công ty đã đầu tư gần 1 tỷ đồng lắp đặt dây chuyền máy chiết rót và đóng chai tự động. Việc đầu tư hệ thống các thiết bị hiện đại và hoàn thiện cơ sở hạ tầng sản xuất của Công ty đã đem lại hiệu quả tự động hóa cao, tiết kiệm năng lượng, nguyên nhiên vật liệu và vì thế giảm chi phí sản xuất và nâng cao năng suất lao động trong thời 
 
Công ty TNHH Quang Hải đã và đang xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản lý HACCP – Kiểm soát các rủi ro trong an toàn thực phẩm và hệ thống ISO 9000 – Quản lý chất lượng sản phẩm.  
 
Bên cạnh đó, Công ty cũng thực hiện các biện pháp thiết thực nhằm giảm lãng phí trong quá trình sản xuất cũng như cung cấp dịch vụ; sử dụng tiết kiệm, hiệu quả, cắt giảm hợp lý và tối ưu hóa sử dụng các nguồn nguyên nhiên liệu như điện, nước.
 
Ban lãnh đạo công ty cho biết, Công ty đã đầu tư xây dựng thêm nhà kho để đóng chai, chứa và bảo quản sản phẩm, đồng thời nâng cấp trạm Cát Bà - nơi thu mua nguyên liệu sản xuất. Nhờ đó, cơ sở sản xuất và lưu trữ sản phẩm nước mắm của Công ty đã trỏ nên sạch sẽ, khang trang, đảm bảo vệ sinh môi trường và sức khỏe cho công nhân viên.
 
Thêm vào đó, Công tác quản lý có những thay đổi trong điều hành và cải tiến phương pháp làm việc, phát huy tinh thần tự mình làm chủ và lao động sáng tạo của người lao động. Ban lãnh đạo Công ty cũng chỉ đạo đào tạo đội ngũ công nhân thành thạo các công đoạn chế biến, nấu lọc, xử dụng máy móc thiết bị theo các tiêu chuẩn GMT, SSOP, HACCB và ISO 9001; liên tục thực hành tiết kiệm, khuyến khích các sáng kiến lao động, chống và giảm lãng phí.   
 
Thời gian tới, Công ty TNHH Quang Hải sẽ tiếp tục đổi mới phương thức áp dụng khoa học công nghệ và các giải pháp tiết kiệm năng lượng vào quy trình chế biến nước mắm; bên cạnh đó, cải thiện hệ thống quản lý nội vi quản lý, điều hành thực hiện hiệu quả các giải pháp đề và phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra từ 10-12%.
 
Văn phòng CPSI