producttion and consumption

Thứ sáu, 05/06/2020 | 12:04 GMT+7

Điển hình

Cập nhật 11:05 ngày 19/09/2019

Quảng Nam: Chung kết cuộc thi tìm hiểu giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm

Chiều 17/9, Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, Sở Công Thương và Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Quảng Nam tổ chức tổng kết cuộc thi “Tìm hiểu giải pháp quản lý nhu cầu điện, sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả năm 2019”.    
Cuộc thi được tổ chức từ ngày 29/7 đến ngày 6/9/2019 chia làm 3 kỳ, đã nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực của cán bộ công nhân viên trên địa bàn Quảng Nam và các cá nhân trong cả nước. Cuộc thi đã có 23 tập thể và trên 7.300 lượt người tham gia. Ban tổ chức cuộc thi trao giải cá nhân cho từng kỳ.

Trao Giấy chứng nhận cho các cá nhân đạt thành tích trong cuộc thi tìm hiểu
Tại hội nghị tổng kết, ban tổ chức tặng giấy chứng nhận kèm tiền thưởng cho các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho 6 cá nhân và 6 tập thể có kết quả tham gia thi tích cực. Cụ thể, về tập thể: Giải nhất thuộc về LĐLĐ thành phố Hội An, giải nhì và ba lần lượt là LĐLĐ Đại Lộc và LĐLĐ Nam Giang. Về giải cá nhân, ông Hứa Công Mẫn thuộc LĐLĐ thành phố Hội An giành giải nhất, ông Trương Công Trường thuộc nhóm đối tượng khác và bà Nguyễn Hứa Quỳnh Nga thuộc LĐLĐ thành phố Hội An nhận giải nhì và ba.
Cuộc thi góp phần nâng cao nhận thức của người dân, cán bộ công nhân viên và doanh nghiệp về việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, góp phần đảm bảo cung ứng điện.
Đại diện PC Quảng Nam cho hay, trong 8 tháng đầu năm nay, toàn tỉnh tiết kiệm trên 19,8 triệu kWh, chiếm 1,46% sản lượng điện thương phẩm trên địa bàn toàn tỉnh; đã vận động được 116 doanh nghiệp đăng ký và tham gia chương trình điều chỉnh phụ tải điện.
Thành Long - Việt Hảo
lên đầu trang