producttion and consumption

Thứ năm, 20/06/2019 | 01:55 GMT+7

Điển hình

 • BSR tối ưu hóa chi phí năng lượng: Tiết kiệm hàng chục triệu USD

  Cập nhật : 07/06/2019

  Năm 2018, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) - Đơn vị quản lý vận hành Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất - đã tiết kiệm được hơn 17 triệu USD nhờ tiết giảm năng lượng nội bộ sử dụng. Đặc biệt, chỉ số năng lượng (EII) đã giảm được 14,5% so với năm 2014, tương đương với tiết kiệm được 21 - 29 triệu USD.

 • Quảng Bình: DN nỗ lực phát triển hài hòa giữa lợi ích kinh tế và bảo vệ môi trường

  Cập nhật : 07/06/2019

  Nhận thức được tầm quan trọng của việc phát triển hài hòa giữa lợi ích kinh tế và bảo vệ môi trường, nhiều doanh nghiệp cũng đã đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất nhằm hạn chế phát sinh khí thải gây ô nhiễm môi trường.

 • Công ty CP Thủy Bình: Tiết kiệm chi phí trong SX để nâng cao NSCL sản phẩm, tăng sức cạnh tranh

  Cập nhật : 05/06/2019

  Công ty CP Thủy Bình: Tiết kiệm chi phí trong sản xuất để nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trườngTrong bối cảnh suy giảm của nền kinh tế, nếu tận dụng tốt các giải pháp tiết kiệm điện sẽ góp phần khắc phục đáng kể những khó khăn của doanh nghiệp. Đây cũng chính là giải pháp phát triển bền vững chung của doanh nghiệp nói riêng và toàn xã hội nói chung. Công ty cổ phần Thủy Bình chuyên sản xuất các sản phẩm từ sợi có địa chỉ trụ sở tại Lô H8, đường D5, Khu công

 • Habeco đẩy mạnh đầu tư công nghệ thân thiện môi trường

  Cập nhật : 04/06/2019

  Với nhiều lợi ích mà phát triển kinh tế xanh đem lại, nhiều doanh nghiệp đã và đang đầu tư công nghệ, nỗ lực không ngừng để phát triển sản xuất theo xu hướng này. Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco) cũng đã thực hiện đầu tư công nghệ có tính năng ưu việt, tiết kiệm năng lượng, chi phí và thân thiện môi trường.

 • Bắc Ninh nỗ lực tiết kiệm điện

  Cập nhật : 03/06/2019

  Điện năng là nguồn năng lượng có vai trò cốt yếu trong đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất. Tiết kiệm năng lượng nói chung hay tiết kiệm điện nói riêng là một hoạt động thiết thực “ích nước, lợi nhà”. Từ nhiều năm nay, Công ty Điện lực Bắc Ninh triển khai các chương trình tiết kiệm điện (TKĐ) giúp người dân, doanh nghiệp không chỉ giảm chi phí mà còn góp phần tích cực để bảo đảm an ninh năng lượng, ứng phó với biến đổi khí hậu. Mùa nắng nóng đã cận kề việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trở l

 • Lixco thực hiện đồng bộ các biện pháp giảm thiểu tác động môi trường

  Cập nhật : 30/05/2019

  Công ty CP Bột giặt Lix (Lixco), chuyên sản xuất bột giặt, nước giặt, nước rửa chén, nước lau sàn, nước tẩy javel, nước lau kính, nước tẩy toilet, là một trong những doanh nghiệp triệt để áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, thực hiện đồng bộ các biện pháp để giảm thiểu tác động môi trường.

lên đầu trang