producttion and consumption

Thứ tư, 22/01/2020 | 08:53 GMT+7

Điển hình

Hải Hà: Phát triển công nghiệp theo hướng tăng trưởng xanh

Với định hướng chuyển dịch cơ cấu kinh tế từ nông nghiệp sang công nghiệp - dịch vụ, huyện Hải Hà đang có những bước tăng trưởng mạnh trong các hoạt động sản xuất công nghiệp. Điều này cũng đặt ra những yêu cầu về giải pháp bảo vệ môi trường (BVMT) phải được chú trọng hơn bao giờ hết.

 • Sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả: Đồng bộ nhiều giải pháp

  Cập nhật : 03/12/2019

  Theo đánh giá của Sở Công Thương, hiện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh ngày càng có nhiều đơn vị có hoạt động tiết kiệm năng lượng hiệu quả, có tính sáng tạo và đã được thẩm định, đánh giá, khen thưởng. Điển hình như Công ty CP Than Hà Tu, Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân, Nhà máy nước Diễn Vọng (Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh)...

 • Tiết kiệm năng lượng: Cộng đồng cùng chung tay

  Cập nhật : 15/11/2019

  Để đảm bảo nguồn điện ổn định, các cấp, ngành, địa phương và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã có những giải pháp sáng tạo trong việc sử dụng năng lượng điện tiết kiệm.

 • Tiết kiệm năng lượng, các đơn vị đã thực hiện thế nào?

  Cập nhật : 11/11/2019

  Trong mùa nắng nóng, nhu cầu tiêu thụ điện năng tăng cao hơn nhiều so với mức bình thường. Hiện nay, cả nước đang báo động thiếu về sản lượng điện tiêu thụ. Các nhà máy đang chạy căng tải. Việc tiết kiệm điện năng có ý nghĩa quan trọng không chỉ trong sinh hoạt và đời sống mà còn trong sản xuất kinh doanh. Vậy các đơn vị trong Tập đoàn đã làm gì để cùng chung tay tiết kiệm điện năng?

 • Đồng Tháp: Hiệu quả từ các phong trào phụ nữ tiết kiệm điện

  Cập nhật : 11/11/2019

  Những năm qua, mô hình tuyên truyền hộ gia đình sử dụng điện an toàn – tiết kiệm – hiệu quả do Công ty Điện lực Đồng Tháp và Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh thực hiện thu hút ngày càng đông đảo hội viên (HV) phụ nữ tham gia.

 • Thái Bình: Nỗ lực hoàn thành Chương trình Sử dụng năng lượng Tiết kiệm & Hiệu quả giai đoạn 2016 - 2020

  Cập nhật : 08/11/2019

  Chương trình Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả (SDNLTK & HQ) trên địa bàn tỉnh Thái Bình giai đoạn 2016 - 2020 có mục tiêu nổi bật là nâng cao nhận thức của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh về tiết kiệm năng lượng. Trong đó, đến năm 2020, phấn đấu tiết kiệm từ 6 - 9% tổng mức tiêu thụ năng lượng điện trên toàn tỉnh.

 • Chi phí sản xuất alumin tiết kiệm tới 8% so với định mức

  Cập nhật : 08/11/2019

  Do làm tốt công tác quản lý kỹ thuật nên các định mức kinh tế kỹ thuật của các đơn vị trong khối sản xuất khoáng sản, điện lực, hóa chất mỏ của TKV luôn đảm bảo, tiết kiệm được chi phí sản xuất. Đặc biệt, chi phí sản xuất alumin tiết kiệm tới 8% so với định mức.

lên đầu trang