producttion and consumption

Thứ năm, 17/10/2019 | 22:29 GMT+7

Điển hình

Nhà máy “Xanh - Sạch - An toàn”

Với khẩu hiệu xây dựng nhà máy “Xanh - Sạch - An toàn”, trong những năm qua, Công ty Nhiệt điện Cao Ngạn, thuộc Tổng Công ty Điện lực - TKV đã có nhiều giải pháp đồng bộ để vừa hoàn thành nhiệm vụ sản xuất điện được giao, vừa từng bước xây dựng nhà máy đảm bảo các tiêu chí về môi trường xanh mát, sạch sẽ và an toàn trong nhà máy…

 • AirioT – Giải pháp tiết kiệm điện cho tương lai

  Cập nhật : 10/09/2019

  Xuất phát từ một dự án nhỏ nghiên cứu về thiết bị đóng ngắt điện tự động năm 2016 cho căn hộ dịch vụ Airbnb (mô hình kết nối người cần thuê nhà, thuê phòng nghỉ với những người có phòng cho thuê trên khắp thế giới thông qua ứng dụng di động), nhóm Founder của AirioT đã may mắn tìm được đối tác hỗ trợ tiếp tục phát triển và hoàn thiện sản phẩm cho các Host Airbnb. Mới đây, AirioT cũng đã đạt giải Nhất ở bảng cá nhân/nhóm khởi nghiệp tại Vietnam Startup Wheel 2019.

 • Hiệu quả từ việc triển khai Đề án an toàn điện tỉnh Đồng Tháp

  Cập nhật : 06/09/2019

  Sau 2 năm triển khai Đề án an toàn điện tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2017 – 2020 (gọi tắt là Đề án) đã cho thấy sự hiệu quả trong việc đảm bảo an toàn cung cấp và sử dụng điện.

 • Công ty CP Viglacera Hạ Long: Tiên phong trong ứng dụng công nghệ

  Cập nhật : 03/09/2019

  Cải tiến thiết bị máy móc, tăng cường ứng dụng KHCN vào hoạt động sản xuất kinh doanh là giải pháp trọng tâm mà Công ty CP Viglacera Hạ Long luôn hướng đến nhằm nâng cao hiệu suất, chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường (BVMT).

 • Sản phẩm tốt hơn nhờ đổi mới công nghệ

  Cập nhật : 03/09/2019

  Giảm 30% lượng khí gas nhờ thu hồi nhiệt thừa trong lò nung để sấy sản phẩm mộc, giảm sản phẩm lỗi hỏng, hạ giá thành sản phẩm, nâng cao năng suất lao động… là những lợi ích mà Công ty TNHH Gốm sứ mỹ nghệ Quang Vinh đạt được sau khi hoàn thành dự án đầu tư dây chuyền, thiết bị tiên tiến trong sản xuất gốm sứ cao cấp.

 • BSR: Tiềm năng giảm chi phí hàng triệu USD từ các giải pháp tiết kiệm năng lượng

  Cập nhật : 29/08/2019

  Với 25 giải pháp tiết kiệm năng lượng, BSR có thể tiết kiệm được khoảng 51,4 triệu USD/năm.

 • Công ty TNHH Toàn Thắng: Gắn sản xuất với bảo vệ môi trường

  Cập nhật : 29/08/2019

  Là một doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã Minh Hợp (Quỳ Hợp), nhiều năm qua, Công ty TNHH Toàn Thắng đã có những đóng góp tích cực trong việc phát triển kinh tế địa phương, đặc biệt là chấp hành các quy định về pháp luật bảo vệ môi trường, an toàn lao động.

lên đầu trang